abuot-cta

Phát hiện đưa ra định hướng của thực tại

Khi xã hội ngày càng phát triển, thì nhu cầu của con người trong các lĩnh vực của đời sống xã hội ngày càng cao. Sự phát triển của Khoa học – Công nghệ để đáp ứng các nhu cầu này vì thế, ngày càng phát triển. Nếu trước đây sự phát triển của Khoa học – Công nghệ chủ yếu đề cập đến vấn đề kỹ thuật, hiệu quả kinh tế, thì ngày nay môi trường là vấn đề bắt buộc phải được quan tâm.

Sự ô nhiễm ngày càng nặng và sự thay đổi nhiệt độ môi trường ngày càng lớn đang là mối lo ngại của cả thế giới. Nhu cầu năng lượng ngày càng cao, trong khi nguồn năng lượng cung ứng thì có giới hạn. Do vậy, tiết kiệm năng lượng song song với việc tìm kiếm nguồn năng lượng mới thay thế là một giải pháp hữu hiệu nhất.

Với mong muốn góp một phần vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, và chung tay bảo vệ môi trường, CTA giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp ưu việt cho xây dựng dân dụng – Giải pháp dùng gạch AAC. Với ưu thế đáng kể của dòng sản phầm này như: siêu nhẹ, siêu bền, dễ thi công, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng… Chúng tôi tự tin mang đến cho quý vị một giải pháp tối ưu về mặt kinh tế và thân thiện môi trường cho ngôi nhà tương lai của quý vị.

about-cta-group

01. LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

Thành lập năm 2012, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312060075 Do SKHĐT Tp.HCM cấp ngày 22/11/2012

Tháng 5/2013 CTA cho ra mắt Vật liệu hoàn thiện chuyên dụng cho gạch bê tông nhẹ, với ưu điểm vượt trội về chất lượng và gía thành .

Tháng 09/2013, CTA đã kết hợp toàn diện với công ty CP Gạch Khí Viglacera và trở thành nhà phân phối các sản phẩm gạch AAC thương hiệu V-Block và tấm tường LC Panel do công ty CP Vương Hải sản xuất. Chúng tôi phối hợp với nhau trên phương diện Vương Hải và Viglacera là nhà sản xuất gạch, CTA là nhà sản xuất các loại vật liệu phụ trợ và là đơn vị tư vấn giải pháp, cung cấp sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.

Tháng 10/2013, CTA đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm bột trét tường áp dụng trực tiếp lên bề mặt gạch AAC, sản phẩm bảo đảm độ bền, chắc, không bong rộp trong cả môi trường khắc nghiệt. Ngoài sản phẩm bột trét cho gạch AAC, CTA còn giới thệu dòng sản phẩm bột trét cao cấp cho các loại tường tô bình thường.

Ngoài các dòng sản phẩm trên, CTA còn sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm vữa khô trộn sẵn, dụng cụ thi công và các phụ kiện thi công kèm theo cho gạch AAC

about-cty-cta

02. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. Phân phối sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp V-block- Viglacera, tấm tường AAC (LC-Panel)
 2. Phân phối gạch Block Bê tông thương hiệu Vicem Hà Tiên
 3. Phân phối thép xây dựng Thương Hiệu Pomina, Việt-Nhật, Miền Nam
 4. Phân phối Xi măng Hà Tiên, Holcim.
 5. Sản xuất vữa xây, vữa trát gạch bê tông nhẹ.
 6. Sản xuất bột trét tường chuyên dụng cho gạch bê tông nhẹ và bột bả tường cao cấp cho các loại tường tô bình thường.
 7. Sản xuất vữa khô trộn sẵn cho gạch truyền thống.
 8. Sản xuất keo dán gạch và phụ gia keo dán gạch.
 9. Cung cấp phụ gia chuyên dụng cho xây dựng
 10. Cung cấp phụ kiện và dụng cụ thi công gạch nhẹ.
 11. Phân phối gạch tuynel Các thương hiệu
about-cty-cta-group

03. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp xây dựng dùng vật liệu công nghệ mới nhằm mang lại tính bền vững, hiệu quả kinh tế cao và bảo vệ môi trường.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Tạo dựng các giá trị bền vững cho các công trình xây dựng, bằng những giải pháp ưu việt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, hiệu quả về mặt kinh tế, và thân thiện môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cung cấp không chỉ là sản phẩm mà toàn vẹn một giải pháp ưu việt. Mỗi khách hàng là một người bạn tri ân, cùng chung tay cho cho sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng Việt Nam và bảo vệ môi trường.

TỔNG DỰ ÁN
173

TỔNG DỰ ÁN

NHÀ XÂY DỰNG
48

NHÀ XÂY DỰNG

CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG
80

CÔNG NHÂN CHẤT LƯỢNG

KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG
108

KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT PHÁT TRIỂN VLXD CTA

Giấy phép thành lập số: 0312060075 Do SKHĐT Tp.HCM cấp ngày 22/11/2012

Địa chỉ văn phòng: Số 260A – Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Q. Gò Vấp Tp.HCM

Số điện thoại: 08.3588 1868 – Fax: 08.3588 1869

Email: info@ctagroup.com.vn

Website : www.ctagroup.com.vn

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY:

 • Nhà máy vữa, bột trét : E7/27 Võ Hữu Lợi, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
 • Nhà máy gạch Block Bê Tông : Xa lộ Hà Nội, Quận Thủ Đức, Tp.HCM